none
Website Đăng Tin Tuyển Dụng, Khóa Đào Tạo Và Tìm Việc Miễn Phí RRS feed

 • Question

 • Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đào tạo hay tìm việc của quý khách hàng, Website www.nghenghiepviet.com - Mạng Việc Làm và Tuyển Dụng – đã được đưa vào hoạt động từ ngày 01/01/2010 sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển dựa trên yêu cầu thực tế thị trường lao động Việt Nam.

  Chúng tôi hướng tới 03 đối tượng chính:

  Với Nhà Tuyển Dụng: Chúng tôi hiện đang hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí. Nhà Tuyển Dụng có thể chủ động tìm kiếm ứng viên phù hợp trong cơ sở dữ liệu hồ sơ tìm việc trên website. Quý Công ty sẽ có thể tìm được ứng viên phù hợp nhất một cách thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả hơn bao giờ hết.

  Với Nhà Đào Tạo: Chúng tôi hiện đang hỗ trợ đăng tin đào tạo miễn phí. Nhà Đào Tạo sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng thông báo chiêu sinh, các khóa học, hoặc bài viết giới thiệu về tổ chức. Việc quãng bá của Nhà Đào Tạo sẽ trở nên thuận lợi, tiết kiệm và hiệu quả hơn.

  Với Người Tìm Việc: Hãy để các Nhà Tuyển Dụng tìm thấy bạn bằng cách đăng hoặc cập nhật hồ sơ trên trang web www.nghenghiepviet.com. Việc đăng hồ sơ tìm việc lên website sẽ giúp bạn sớm tìm được cho mình một công việc phù hợp hoặc một cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

  Wednesday, April 20, 2011 9:45 AM

Answers